Hội trại Mừng Đảng mừng Xuân

Sáng ngày 12/2/2015 trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha khai mạc Hội trại Mừng Đảng mừng Xuân Ất Mùi cho học sinh toàn trường.

9 điểm tựa vững chắc của kỳ thi THPT Quốc gia

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố Dự thảo Quy chế tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, các chuyên gia đã điểm danh 9 điểm tựa vững chắc từ Dự thảo Quy chế đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo công bằng và độ tin cậy của kết quả thi.

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2014-2015

Chi Hội khuyến học trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị và các mạnh thường quân.

Bộ GD-ĐT điều chỉnh về miễn thi môn Ngoại ngữ

Ngày 23/10/2014, Bộ GD&ĐT ban hành công văn số 6031/BGDĐT-LTKĐCLGD về việc điều chỉnh, bổ sung miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2015.

Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường và Lễ Khai giảng

Sáng ngày 30/8/2014 tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã diễn ra lễ Kỷ niệm 20 năm hệ chuyên Hoàng Lê Kha và khai giảng năm học 2014-2015.