Bộ GD-ĐT điều chỉnh về miễn thi môn Ngoại ngữ

Ngày 23/10/2014, Bộ GD&ĐT ban hành công văn số 6031/BGDĐT-LTKĐCLGD về việc điều chỉnh, bổ sung miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2015.

Các trường Đại học công bố phương án tuyển sinh

Các Trường ĐH ở TP HCM lần lượt công bố đề án tuyển sinh của mình sau khi Bộ Giáo dục - Đào tạo quyết định tổ chức một kỳ thi chung quốc gia.

Đề thi THPT quốc gia chủ yếu rơi vào kiến thức lớp 12

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, đề thi THPT quốc gia sắp tới sẽ nằm trong chương trình THPT, chủ yếu lớp 12.

Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường và Lễ Khai giảng

Sáng ngày 30/8/2014 tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã diễn ra lễ Kỷ niệm 20 năm hệ chuyên Hoàng Lê Kha và khai giảng năm học 2014-2015.

Danh sách mạnh thường quân ủng hộ Chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Tập thể nhà trường chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, các tổ chức, các doanh nghiệp, các giáo viên - cựu giáo viên, các phụ huynh, các cựu học sinh đã ủng hộ Chương trình.