Tin tức >> Tin về trường

Đoàn trường tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (23/11/2015)

Đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 lại về - tháng của yêu thương, tháng của những tình cảm ấm áp mà trò gửi đến thầy với tất cả lòng biết ơn chân thành. Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh bày tỏ sự tri ân với thầy cô, Đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Tháng 11 – tháng cao điểm của những tiết học tốt các em dâng lên thầy cô, làm vui lòng những người cha người mẹ thứ hai không có công sinh thành nhưng có công dưỡng dục. Vào ngày chủ nhật 15 tháng 11 năm 2015, 24 lớp sôi nổi làm báo tường với nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều bài viết dung dị, lời lẽ mộc mạc, ý tứ chưa thật đặc sắc nhưng khiến người đọc xúc động bởi những tình cảm đáng yêu của học trò. Nhờ hoạt động làm báo tường, nhiều họa sĩ tài hoa đã xuất hiện, tài năng của các em được dịp phô diễn, những nét vẽ ấn tượng không kém phần nghệ thuật được khắc lại trên ấn phẩm của các lớp. Sự khéo léo của các em học sinh còn được thể hiện trong hoạt động cắm hoa với những giỏ hoa rực rỡ, tươi tắn, đầy sáng tạo trong chiều ngày 19 tháng 11 năm 2015. Không chỉ cắm hoa đẹp, các lớp còn có những bài thuyết minh hay và ý nghĩa. Có thể nói mỗi bông hoa được cắm nhuộm thắm tấm lòng, tình cảm của bao học sinh.

Trưa ngày 18 tháng 11 năm 2015, Đoàn trường còn tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20 tháng 11 cho các lớp. Liên khối Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Nguồn 1, Nguồn 2 đã chuẩn bị những tiết mục đặc sắc với sự đầu tư công phu, nghiêm túc thay lời tri ân gửi đến thầy cô. Múa, hát, hoạt cảnh… tiết mục nào cũng đọng lại ấn tượng trong lòng người xem, được khán giả là thầy cô và các em học sinh của trường tán thưởng nhiệt liệt. Qua các tiết mục văn nghệ, có thể thấy học sinh Hoàng Lê Kha không chỉ học giỏi mà còn hát hay, múa đẹp, học hết sức chơi hết mình.

Qua các hoạt động này, tình cảm của các em học sinh còn được thắt chặt hơn, tạo sự đoàn kết cao, càng thêm vui thích mỗi ngày đến trường. Từ đó tạo một động lực hiệu quả để nâng cao chất lượng học tập hơn nữa. Và đó chính là những món quà ý nghĩa nhất mà các em dâng lên thầy cô!

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                Trần Nguyễn Thùy Dương

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Chào mừng ngày Quốc tế Pháp ngữ 20-3-2019

thpt chuyen hoang le kha

Sáng 18/3/2019, tại Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, đã diễn ra ngày hội Pháp Ngữ dành cho học sinh toàn trường với chủ đề “ Gặp Gỡ Âm Nhạc”

 

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

thpt chuyen hoang le kha

 Sáng 20-11, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2018) tại cơ sở mới của trường 368 Trường Chinh, Khu phố 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

thpt chuyen hoang le kha

 Sáng ngày 5/9/2018, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 4
Lượt viếng thăm: 2491726