Tin tức >> Tin về trường

Công Đoàn tổ chức Hội thao truyền thống 20/11 và họp mặt chia tay giáo viên về hưu (23/11/2015)

Công đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha

Hội thao truyền thống 20/11 và Họp mặt chia tay giáo viên về hưu

            Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, “nhất tự vi sư bán tự vi sư” - một chữ cũng là thầy nửa chữ cũng là thầy, huống chi không biết bao nhiêu chữ đã được gieo trong suốt mấy mươi năm gắn bó với phấn trắng bảng đen trong cuộc đời người thầy. Với sự tận tâm với nghề, gần như dành cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người, cô Nguyễn Thị Búp và cô Châu Thị Ngọc Điệp đã để lại báo ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thế hệ học sinh trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha. Không chỉ dành được tình cảm mến yêu từ các em học sinh, hai cô cũng nhận được sự kính trọng bởi tấm gương người thầy từ tập thể hội đồng sư phạm, từ những đồng nghiệp là thế hệ sau nối bước người đi trước. Có mặt từ những ngày đầu thành lập trường, có thể nói hai cô đã góp phần tạo nên diện mạo của trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha như ngày nay. Không chỉ giảng dạy trên lớp, hai cô đã có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phong trào hoạt động của Đoàn trường, Công đoàn. Cô Nguyễn Thị Búp và Cô Châu Thị Ngọc Điệp đã kết thúc sứ mạng giáo dục của mình trở về ngơi nghỉ sau bao năm dài miệt mài bên tráng giáo án. Để gửi đến hai cô sự tri ân sâu sắc, Công đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức buổi họp mặt chia tay ngày hai cô về hưu vào 16giờ chiều ngày 19 tháng 11 năm 2015. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động, thân tình. Có những nụ cười ấm áp sẻ chia, có những giọt nước mắt đã rơi từ người đi và kẻ ở, tình cảm đó là tình cảm của những người thương yêu ruột thịt, Hoàng Lê Kha không chỉ là mái trường mà còn là mái nhà chung của Hội đồng sư phạm, của đội ngũ giáo viên – công nhân viên chức của trường. Những món quà lưu niệm được trao để khắc ghi những kỷ niệm đẹp đẽ, đánh dấu một phần đời đã qua – tuổi trẻ của hai cô để lại. Chúc hai cô thật nhiều sức khỏe, sống an nhiên đến hết cuộc đời.

 

 

 

 

 

 

Trong không khí của tháng 11 – tháng của Nhà giáo Việt Nam, để tạo sự gắn bó, đoàn kết, thắt chặt tình thân ái giữa đồng nghiệp, tạo một sân chơi sau những tháng ngày vất vả với công việc, Công đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức hoạt động hội thao truyền thống 20/11 cho cán bộ - giáo viên – công nhân viên nhà trường. Vào lúc 14giờ ngày 18 tháng 11 năm 2015, cuộc thi bóng chuyền giữa hai đội là nam giáo viên của trường diễn ra hào hứng, sôi nổi với sự hò hét cổ vũ của đội ngũ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh của trường. Nhiều thầy đã lớn tuổi nhưng vẫn thi đấu rất nhiệt tình, hăng say. Trong suốt 5 hiệp thi đấu, rất nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt được tạo dựng. Điều quan trọng là cả đội thắng và đội thua, cả cổ động viên là giáo viên và học sinh đều vui vẻ, phấn khởi, ai ai cũng vui cười, niềm vui như lan tỏa cả nhà thi đấu. Bên cạnh bóng chuyền thì 13g30 ngày 19 tháng 11 năm 2015 còn có bộ môn cầu lông và bóng bàn được tổ chức. Hội thao truyền thống đã thành công tốt đẹp.

 

 

                                                                                                Trần Nguyễn Thùy Dương

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Chào mừng ngày Quốc tế Pháp ngữ 20-3-2019

thpt chuyen hoang le kha

Sáng 18/3/2019, tại Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, đã diễn ra ngày hội Pháp Ngữ dành cho học sinh toàn trường với chủ đề “ Gặp Gỡ Âm Nhạc”

 

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

thpt chuyen hoang le kha

 Sáng 20-11, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2018) tại cơ sở mới của trường 368 Trường Chinh, Khu phố 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

thpt chuyen hoang le kha

 Sáng ngày 5/9/2018, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 21
Lượt viếng thăm: 2491743