Tin tức >> Tin về trường

Đoàn trường tổ chức tham quan về nguồn và kết nạp Đoàn viên (11/1/2016)

Đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức

Chương trình tham quan về nguồn và kết nạp đoàn viên

 

 

Ngày 6/1/2016 đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức chương trình tham quan về nguồn kết hợp kết nạp đoàn viên mới cho học sinh khối 10 tại Trung ương cục miền Nam.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc giáo dục truyền thống qua những chuyến đi thực tế đến căn cứ địa cách mạng, được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha phối hợp với câu lạc bộ trường đã tổ chức chuyến đi về nguồn đồng thời kết nạp đoàn cho các em học sinh khối 10 vào ngày 6 tháng 1 năm 2016 tại Trung ương cục miền Nam.  Chuyến đi có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hữu Quốc – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hoàng Nam – Bí thư đoàn trường cùng các thầy cô phụ trách các lớp, các thành viên trong câu lạc bộ của trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha. Dĩ nhiên một thành phần quan trọng không thể thiếu là hơn 200 học sinh khóa 22 của trường.

Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ kết nạp đoàn cho học sinh khối 10 diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng tại quảng trường Trung ương cục miền Nam. Được kết nạp đoàn tại cơ quan đầu não của cách mạng miền Nam một thời quả là một vinh dự, một niềm tự hào to lớn của học sinh 8 lớp 10 niên khóa 2015-2018. Nhìn lại quá khứ để các em nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong thời kỳ mới của đất nước, từ đó ra sức học tập, tu dưỡng, phấn đấu vì cuộc sống tốt đẹp của bản thân, gia đình, vì sự phát triển của quê hương Tây Ninh, vì sự giàu mạnh của đất nước Việt Nam. Sau buổi lễ kết nạp đoàn, các em được tham quan Trung ương cục với sự hướng dẫn, thuyết minh của hướng dẫn viên, được tham gia các trò chơi tập thể do các thành viên câu lạc bộ trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức. Thông qua hoạt động về nguồn, đoàn trường muốn tạo môi trường để học sinh phát huy năng khiếu đồng thời rèn luyện kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết hợp tác, đây cũng là cơ hội để các em gần gũi, hiểu nhau hơn, gắn bó chan hòa hơn, góp thêm nhiều kỷ niệm trong những tháng ngày cắp sách đến trường.

 

 

Một số hình ảnh hoạt động


Thầy Lê Hoàng Nam – Bí thư đoàn trường phát biểu chúc mừng các đoàn viên mới

 

Thầy Nguyễn Hữu Quốc – Hiệu trưởng nhà trường trao Sổ đoàn và Thẻ đoàn viên cho các em học sinh

 

Văn nghệ ôn lại truyền thống

 

Thầy cô cùng các em học sinh tham gia chuyến tham quan về nguồn

 

Học sinh tham gia trò chơi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Chào mừng ngày Quốc tế Pháp ngữ 20-3-2019

thpt chuyen hoang le kha

Sáng 18/3/2019, tại Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, đã diễn ra ngày hội Pháp Ngữ dành cho học sinh toàn trường với chủ đề “ Gặp Gỡ Âm Nhạc”

 

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

thpt chuyen hoang le kha

 Sáng 20-11, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2018) tại cơ sở mới của trường 368 Trường Chinh, Khu phố 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

thpt chuyen hoang le kha

 Sáng ngày 5/9/2018, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 18
Lượt viếng thăm: 2491740