Trường khen thưởng học sinh giỏi các cấp (15/4/2016)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA

KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP

Nhằm động viên học sinh tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi, vào sân chơi trí tuệ các cấp, sáng thứ hai ngày 11/4/2016, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức trao thưởng cho HSG quốc gia, HSG máy tính cầm tay khu vực, học sinh đạt huy chương tại Olympic 30/4, học sinh đạt giải Robotic, S-robot và các học sinh đạt giải tại các kỳ thi giải Toán và tiếng Anh trên Internet vòng tỉnh năm học 2015 – 2016.

Có 169 lượt học sinh được khen thưởng với số tiền trên 50 triệu đồng từ Quỹ hhuyến học và quỹ Cha mẹ học sinh.

Nhân dịp này Đoàn trưởng cũng trao 7 phần thưởng cho các Chi đoàn có tiết học tốt nhiều nhất trong tháng 3/2016.

Ban giám hiệu nhà trường sinh hoạt về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và nhắc nhở học sinh nam khối 11 tham gia khám sức khỏe lần đầu tại địa phương.

H1: Khen thưởng HSG quốc gia.

H2: Khen thưởng HSG MTCT khu vực.

H3: Khen thưởng HS đạt huy chương Olympic 30/4.

H4: Khen thưởng HS giải toán trên mạng.

H5: Khen thưởng HS Tiếng Anh trên mạng.

H6: Khen thưởng các Chi đoàn có nhiều tiết học tốt.

H7: Khen thưởng HS đạt giải Robotics và Srobot.

H8: Huy chương vàng “của nó” nè!

Bài Ngọc Tiên, ảnh Đoàn trường