Học sinh THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tại Hội thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai (17/5/2016)

Từ năm năm nay Hội thi “An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai” thu hút ngày càng đông đảo học sinh THPT trong cả nước tham dự.

Chiều  07/5/2016 tại Resort Vinpearl, Thành phố Đà Nẵng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Vụ Giáo dục trung -Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Cảnh sát Giao thông và Công ty Honda Việt Nam đã làm lễ Tổng kết và trao giải Hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2015-2016.

Đến dự có TS Nguyễn Thị Nghĩa -Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, TS Khuất Việt Hùng- Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, Ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam , đại diện Cục CSGT, chính quyền địa phương.

Tham dự hội thi có 31 học sinh được lựa chọn trong số hơn 400.000 học sinh đã tham gia vòng 1. 10 GV được chọn trong số hơn 170.000 GV  cũng tham gia Hội thi.

Học sinh Nguyễn Thị Huỳnh Như, lớp 11N2, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đại diện cho học sinh Tây Ninh đã tham gia vòng chung kết và đạt giải nhì với Giấy chứng nhận của Bộ GD&ĐT và phần thưởng là một điện thoại di động hiệu Samsung.

Dịp nầy Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cũng trao giấy chứng nhận Sở Giáo dục và Đào tạo xuất sắc trong Hội thi cho 10 đơn vị, trong đó có Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh.

Hội thi có ý nghĩa đặc biệt trong việc giáo dục học sinh THPT chấp hành luật pháp nói chung, Luật Giao thông nói riêng vì tỉ lệ thương vong do tai nạn giao thông giảm trên phạm vi cả nước nhưng lại tăng trong độ tuổi THPT.

Giao lưu với bạn bè đến từ 31 tỉnh, thành.

Học sinh Nguyễn Thị Huỳnh Như tại Hội thi.

TS Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Vụ trưởng Vụ GDTrH trao giải nhì cho các thí sinh (HS Nguyễn Thị Huỳnh Như ở vị trí thứ tư, từ trái sang).

TS Nguyễn Thị Nghĩa (thứ 1 từ trái sang), TS Khuất Việt Hùng chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi (em Như đứng thứ tư từ trái sang).

Bài Ngọc Tiên, ảnh của học sinh