Tin tức >> Tin về trường

Học sinh THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tại Hội thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai (17/5/2016)

       Từ năm năm nay Hội thi “An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai” thu hút ngày càng đông đảo học sinh THPT trong cả nước tham dự.

      Chiều  07/5/2016 tại Resort Vinpearl, Thành phố Đà Nẵng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Vụ Giáo dục trung -Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Cảnh sát Giao thông và Công ty Honda Việt Nam đã làm lễ Tổng kết và trao giải Hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2015-2016.

      Đến dự có TS Nguyễn Thị Nghĩa -Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, TS Khuất Việt Hùng- Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, Ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam , đại diện Cục CSGT, chính quyền địa phương.

      Tham dự hội thi có 31 học sinh được lựa chọn trong số hơn 400.000 học sinh đã tham gia vòng 1. 10 GV được chọn trong số hơn 170.000 GV  cũng tham gia Hội thi.

      Học sinh Nguyễn Thị Huỳnh Như, lớp 11N2, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đại diện cho học sinh Tây Ninh đã tham gia vòng chung kết và đạt giải nhì với Giấy chứng nhận của Bộ GD&ĐT và phần thưởng là một điện thoại di động hiệu Samsung.

      Dịp nầy Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cũng trao giấy chứng nhận Sở Giáo dục và Đào tạo xuất sắc trong Hội thi cho 10 đơn vị, trong đó có Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh.

      Hội thi có ý nghĩa đặc biệt trong việc giáo dục học sinh THPT chấp hành luật pháp nói chung, Luật Giao thông nói riêng vì tỉ lệ thương vong do tai nạn giao thông giảm trên phạm vi cả nước nhưng lại tăng trong độ tuổi THPT.

 

                                                                                            

 

Giao lưu với bạn bè đến từ 31 tỉnh, thành.

 

Học sinh Nguyễn Thị Huỳnh Như tại Hội thi.

 

TS Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Vụ trưởng Vụ GDTrH trao giải nhì cho các thí sinh (HS Nguyễn Thị Huỳnh Như ở vị trí thứ tư, từ trái sang).

 

TS Nguyễn Thị Nghĩa (thứ 1 từ trái sang), TS Khuất Việt Hùng chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi (em Như đứng thứ tư từ trái sang).

   Bài Ngọc Tiên, ảnh của học sinh 

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 25
Lượt viếng thăm: 2468671