Vv xét bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp (17/6/2016)

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha thông báo

Tây Ninh, ngày 06 tháng 6 năm 2016

Để chuẩn bị họp xét bổ nhiệm giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý vào chức danh nghề nghiệp và chuyển xếp lương theo Thông tư liên tịch số 23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV và các Thông tư có liên quan, thực hiện Công văn số 1027/SGDĐT-TCCB ngày 03/6/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Ban Giám hiệu yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên nộp bản phô tô các loại giấy tờ sau (mỗi loại 3 bản, 2 nộp về Sở và 01 lưu ở VP):

- Bản sao Quyết định lương hiện hưởng.

- Bản sao các văn bằng chuyên môn.

- Bản sao chứng chỉ bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ theo qui định.

- Bản sao các quyết định bổ nhiệm vào ngạch, chuyển ngạch đối với viên chức giữ ngạch tương đương chuyên viên chính trở lên (GV trung học cao cấp).

Nộp cho Tổ trưởng các tổ đến sáng ngày 10/6/2016 để Hội đồng xét bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp và chuyển xếp lương họp vào chiều 10/6/2016.

Trân trọng.

NGUYỄN HỮU QUỐC