Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức nghiên cứu khoa học (6/7/2016)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Một trong các biện pháp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý và giáo viên trường THPT chuyên là tổ chức nghiên cứu khoa học.

Trên tinh thần đó, vào lúc 8h30 sáng ngày 28/6/2016 tại Hội trường Sở Khoa học – Công nghệ Tây Ninh, nhóm nghiên cứu đề tài cấp tỉnh của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, do Thạc sĩ Bành Thu Thảo, phó Hiệu trưởng, làm chủ nhiệm đề tài đã bảo vệ đề cương nghiên cứu “ Ứng dụng mạng xã hội trong việc hỗ trợ, nâng cao hiệu quả giảng dạy tại các trường THPT Tỉnh Tây Ninh” trước Hội đồng khoa học.

PGS.TS Ngô Minh Oanh, ủy viên phản biện 1 –  Giám đốc Viện nghiên cứu giáo dục, Trường ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh và TS. Hoàng Minh Khanh, ủy viên phản biện 2, đến từ Trường Đại học KHXH-NV TP Hồ Chí Minh đã đóng góp nhiều ý kiến để thực hiện nghiên cứu.

Các ủy viên hội đồng gồm TS Nguyễn Thị Thu Cúc, Th.S Cao Đức Hòa, Th.S Nguyễn Thị Tuyết Mai, Cử nhân Nguyễn Hoàng Dũng cũng nêu lên những ưu điểm và tồn tại cần khắc phục khi thực hiện đề tài.

Thay mặt nhóm nghiên cứu, Thạc sĩ Bành Thu Thảo đã cảm ơn sự đóng góp thẳng thắn, chân tình và cởi mở của các thành viên trong hội đồng. Hội đồng đã chấm điểm và bỏ phiếu kín ; sau khi kiểm phiếu, Chủ tịch hội đồng, Kỹ sư  Nguyễn Minh Hoàng , tuyên bố hội đồng  đồng ý cho nhóm nghiên cứu ký hợp đồng thực hiện đề tài nghiên cứu trong vòng 24 tháng (6/2016-6/2018).

Buổi bảo vệ đề cương nghiên cứu kết thúc váo lúc 11h30 cùng ngày.

Bài Ngọc Tiên, ảnh Quốc Toàn

H1: Thông qua chương trình làm việc.

H2: Chủ nhiệm đề tài trình bày đề cương nghiên cứu.

H3: Ủy viên phản biện nhận xét đề cương nghiên cứu.

H4: Góp ý của ủy viên hội đồng.

H5: Nhóm nghiên cứu và hai ủy viên phản biện.