Tin tức >> Tin về trường

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức nghiên cứu khoa học (6/7/2016)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 

Một trong các biện pháp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý và giáo viên trường THPT chuyên là tổ chức nghiên cứu khoa học.

Trên tinh thần đó, vào lúc 8h30 sáng ngày 28/6/2016 tại Hội trường Sở Khoa học – Công nghệ Tây Ninh, nhóm nghiên cứu đề tài cấp tỉnh của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, do Thạc sĩ Bành Thu Thảo, phó Hiệu trưởng, làm chủ nhiệm đề tài đã bảo vệ đề cương nghiên cứu “ Ứng dụng mạng xã hội trong việc hỗ trợ, nâng cao hiệu quả giảng dạy tại các trường THPT Tỉnh Tây Ninh” trước Hội đồng khoa học.

PGS.TS Ngô Minh Oanh, ủy viên phản biện 1 –  Giám đốc Viện nghiên cứu giáo dục, Trường ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh và TS. Hoàng Minh Khanh, ủy viên phản biện 2, đến từ Trường Đại học KHXH-NV TP Hồ Chí Minh đã đóng góp nhiều ý kiến để thực hiện nghiên cứu.

Các ủy viên hội đồng gồm TS Nguyễn Thị Thu Cúc, Th.S Cao Đức Hòa, Th.S Nguyễn Thị Tuyết Mai, Cử nhân Nguyễn Hoàng Dũng cũng nêu lên những ưu điểm và tồn tại cần khắc phục khi thực hiện đề tài.

Thay mặt nhóm nghiên cứu, Thạc sĩ Bành Thu Thảo đã cảm ơn sự đóng góp thẳng thắn, chân tình và cởi mở của các thành viên trong hội đồng. Hội đồng đã chấm điểm và bỏ phiếu kín ; sau khi kiểm phiếu, Chủ tịch hội đồng, Kỹ sư  Nguyễn Minh Hoàng , tuyên bố hội đồng  đồng ý cho nhóm nghiên cứu ký hợp đồng thực hiện đề tài nghiên cứu trong vòng 24 tháng (6/2016-6/2018).

Buổi bảo vệ đề cương nghiên cứu kết thúc váo lúc 11h30 cùng ngày.

 Bài Ngọc Tiên, ảnh Quốc Toàn 

 

 

 

H1: Thông qua chương trình làm việc.

 

H2: Chủ nhiệm đề tài trình bày đề cương nghiên cứu.

 

H3: Ủy viên phản biện nhận xét đề cương nghiên cứu.

 

H4: Góp ý của ủy viên hội đồng.

 

H5: Nhóm nghiên cứu và hai ủy viên phản biện.

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 25
Lượt viếng thăm: 2468689