Về việc xét học bổng Vallet 2016 (18/8/2016)

THÔNG BÁO

Học sinh đạt đủ tiêu chuẩn xét học bổng Vallet, các em vào trường từ 8g00 - 9g00 ngày 7/7/2016 để hoàn chỉnh hồ sơ.

Thông tin học bổng – khối Phổ thông

1. Số lượng học bổng (khu vực phía Nam)

270 suất

1. Giá trị học bổng:

9.000.000 VNĐ

1. Đối tượng xét:

Học sinh giỏi lớp 11 và 12, có nhiều thành tích trong học tập ở các môn khoa học tự nhiên (Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh), giải nhì cấp tỉnh/TP trở lên.

1. Hồ sơ xin học bổng gồm:
    • Một bản sao CMND (không cần công chứng).
    • Phiếu đăng ký học bổng theo mẫu (download).
    • Một bản sao học bạ năm học 2015 – 2016 (trang 1 là bìa học bạ; trang 2 là bảng điểm của học sinh).
    • Bản sao giấy chứng nhận thành tích nổi bật năm lớp 10, 11 và 12 (chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, Olympic khu vực, HSG Quốc gia, Quốc tế, …). Học sinh đã nhận học bổng Vallet năm 2015 chỉ nộp thành tích từ tháng 6/2015 đến nay.
    • Đơn xin học bổng (đánh máy hoặc viết tay trên giấy trắng khổ A4, dài không quá 2 trang) theo thứ tự các nội dung sau:
      • Hoàn cảnh gia đình, các nỗ lực vượt khó trong học tập và cuộc sống.
      • Kết quả học tập nổi bật đã đạt được, ước mơ và dự định trong tương lai.
      • Ý kiến của một thầy/cô về năng lực học tập và tư cách, đạo đức.
  2. Qui trình xét học bổng:

Học sinh nộp đầy đủ hồ sơ cho thầy/cô phụ trách học bổng của trường.

Thầy/cô nhập điểm vào file excel, gửi hồ sơ và file excel về Ban điều hành học bổng

Kết quả sẽ được công bố trên website http://rvn-vallet.org (ngày dự kiến 30/7/2016) và sẽ được gửi về Trường.

Ngày trao học bổng dự kiến: 10/9/2016 tại Nhà hát lớn Thành Phố, TpHCM.

1. Hạn chót nộp hồ sơ:

Các thầy/cô phụ trách học bổng của trường gửi về Ban điều hành học bổng trước ngày 10/07/2016

1. Yêu cầu đối với các trường THPT
    • Quý trường (có học sinh nộp hồ sơ xét học bổng) sẽ gửi danh sách các học sinh được đề nghị xin học bổng cùng các hồ sơ xin học bổng.
    • Quý thầy/cô nhập điểm của học sinh vào file excel theo mẫu điểm tổng kết (Download) và lưu theo chủ đề: [Tỉnh] – [Tên Trường] (Ví dụ: TP.HCM – Chuyên Lê Hồng Phong) gửi về ban điều hành theo email bdh-pt@rvn-vallet.org trước ngày 10/7/2016.
    • Cách tính điểm khối THPT: xem tại đây
    • Tất cả các mẫu Quý trường có thể download tại website: http://rvn-vallet.org/?page_id=664 (mục Các biểu mẫu, phần Học Bổng Khối Phổ Thông)
  2. Thông tin liên hệ:

Hồ sơ gửi về địa chỉ:

Trường Phổ Thông Năng Khiếu – Đại học Quốc gia Tp.HCM

153 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp.HCM

Trên bìa ghi: Hồ sơ học bổng Vallet (gửi thầy Phạm Tấn Trường)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ

BĐH quỹ học bổng Vallet, khu vực phía Nam
Khối phổ thông