Tin tức >> Tin về đoàn thanh niên

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đón tân học sinh khóa 2016-2019 (31/8/2016)

THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA ĐÓN TÂN HỌC SINH KHÓA 2016-2019

Nhằm giúp học sinh lớp 10 làm quen với các hoạt động, các tổ chức và cách thức sinh hoạt ở môi trường THPT, Sáng 27/8/2016, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức Lễ Đón Tân học sinh khóa 2016-2019.

Tham dự buổi lễ có thầy, cô đại diện Chi ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường , GVCN các lớp 10 và 294 học sinh khối 10. Buổi lễ do Cựu học sinh, học sinh trong HLK Club thiết kế và dàn dựng dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường.

Các tân học sinh được cung cấp thông tin về AHLS Hoàng Lê Kha, truyền thống Trường Hoàng Lê Kha, các thành tích năm học 2015-2016, các học sinh tiêu biểu và các hoạt động thường niên của nhà trường. Các em cũng được trang bị những ứng xử thành văn hoặc bất thành văn trong trường thông qua các hình ảnh và video clip được chuẩn bị chu đáo và giàu thông tin. Cựu học sinh đã ra trường và hiện đang công tác trong tỉnh cũng đến chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về  học tập và cuộc sống.

Thầy Nguyễn Hữu Quốc – Hiệu trưởng chúc mừng các tân học sinh và mong rằng các em sẽ tiếp tục làm rạng danh ngôi trường Hoàng Lê Kha. Thầy cho biết, tính đến ngày 26/8/2016 đã có 94% anh chị khóa 2013-2016 đậu vào các trường đại học theo nguyện vọng 1 và đang tiếp tục bổ sung nguyện vọng 1 do các trường đại học, cao đẳng hạ điểm chuẩn.

Các anh, chị học sinh trong HLK Club đã thiết kế nhiều trò chơi và tiết mục văn nghệ giúp vui đã giúp buổi lễ thành công ngoài mong đợi.

Bài Ngọc Tiên, ảnh HLK Club.

H1: Chúc mừng Tân học sinh !

H2: Vừa vui vừa lo!

H3: Tự hào

H4: BGH và GVCN khối 10.

H5: Văn nghệ chào mừng.

H6: Chia sẻ của cựu học sinh.

H7: Thầy Hiệu trưởng phát biểu.

H8: Các thành viên trong Ban tổ chức.