Tin tức >> Tin về trường

Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 (6/9/2016)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017.

Vào lúc 7h30 sáng ngày 05/9/2016, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

 

Đến dự có ông Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, Bà Mai Thị Lệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, thành phố,các đơn vị kết nghĩa, các đối tác, cha mẹ học sinh và cựu học sinh. Phóng viên Báo Tây Ninh và Đài PTTH Tây Ninh đến dự và đưa tin.

 

Nhà trường vui mừng được nhận các lẳng hoa tươi thắm chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, của Sở GD&ĐT, của CMHS và các cơ quan, ban ngành trong tỉnh và của cựu học sinh.

 

Trong diễn văn Khai giảng, thầy Nguyễn Hữu Quốc đã nêu một số thành tựu trong năm học qua như 100% HS đạt hạnh kiểm tốt, 99,27% đạt học lực khá giỏi; có 353 lượt học sinh là học sinh giỏi và đạt huy chương các loại từ vòng tỉnh trở lên; hiệu quả đào  tạo 100%; 94% HS đậu đại học nguyện vọng 1 (tính đến 26/8 vì còn bổ sung)…..Thầy mong rằng toàn trường nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà trong năm học mới.

 

Nhân dịp nầy nhà trường nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Bằng khen  và danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc của Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh. 07  lượt học sinh nhận huy chương các kỳ thi trên mạng và Tài năng Tiếng Anh cấp quốc gia; 08 lượt học sinh nhận học bổng thi đại học điểm cao và thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia Tỉnh Tây Ninh, 20 học sinh nhận học bổng do Viettinbank Tây Ninh tài trợ và 03 đội  học sinh (11L và 11T) nhận giải thưởng trong cuộc thi Srobot do Saigon Tech phối hợp với Thành Đoàn TPHCM và Công ty Phần mềm Quang Trung tổ chức.

Buổi lễ diễn ra trong vòng 45 phút với không khí vui tươi và trang trọng.

 

 

H1: Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng.

 

 

H2: Bà Mai Thị Lệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh trao Bằng khen.

 

 

H3: BGH nhận hoa chúc mừng của CMHS.

 

 

H4: Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng.

 

 

H5: Thầy Nguyễn Hữu Quốc, Hiệu trưởng, đánh trống khai giảng.

 

 

H6: HS dự Lễ Khai giảng.

 

 

H7: HS thả bong bong chào mừng năm học mới.

 

 

H8: HS nhận huy chương cấp quốc gia.

 

 

H9: HS nhận thưởng của Saigon Tech.

 

 

H10: Hội đồng Sư phạm.

 

 

 

H11: Văn nghệ của học sinh

 

 

 

 

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 25
Lượt viếng thăm: 2468688