Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 (6/9/2016)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017.

Vào lúc 7h30 sáng ngày 05/9/2016, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

Đến dự có ông Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, Bà Mai Thị Lệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, thành phố,các đơn vị kết nghĩa, các đối tác, cha mẹ học sinh và cựu học sinh. Phóng viên Báo Tây Ninh và Đài PTTH Tây Ninh đến dự và đưa tin.

Nhà trường vui mừng được nhận các lẳng hoa tươi thắm chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, của Sở GD&ĐT, của CMHS và các cơ quan, ban ngành trong tỉnh và của cựu học sinh.

Trong diễn văn Khai giảng, thầy Nguyễn Hữu Quốc đã nêu một số thành tựu trong năm học qua như 100% HS đạt hạnh kiểm tốt, 99,27% đạt học lực khá giỏi; có 353 lượt học sinh là học sinh giỏi và đạt huy chương các loại từ vòng tỉnh trở lên; hiệu quả đào  tạo 100%; 94% HS đậu đại học nguyện vọng 1 (tính đến 26/8 vì còn bổ sung)…..Thầy mong rằng toàn trường nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà trong năm học mới.

Nhân dịp nầy nhà trường nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Bằng khen  và danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc của Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh. 07  lượt học sinh nhận huy chương các kỳ thi trên mạng và Tài năng Tiếng Anh cấp quốc gia; 08 lượt học sinh nhận học bổng thi đại học điểm cao và thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia Tỉnh Tây Ninh, 20 học sinh nhận học bổng do Viettinbank Tây Ninh tài trợ và 03 đội  học sinh (11L và 11T) nhận giải thưởng trong cuộc thi Srobot do Saigon Tech phối hợp với Thành Đoàn TPHCM và Công ty Phần mềm Quang Trung tổ chức.

Buổi lễ diễn ra trong vòng 45 phút với không khí vui tươi và trang trọng.

H1: Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng.

H2: Bà Mai Thị Lệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh trao Bằng khen.

H3: BGH nhận hoa chúc mừng của CMHS.

H4: Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng.

H5: Thầy Nguyễn Hữu Quốc, Hiệu trưởng, đánh trống khai giảng.

H6: HS dự Lễ Khai giảng.

H7: HS thả bong bong chào mừng năm học mới.

H8: HS nhận huy chương cấp quốc gia.

H9: HS nhận thưởng của Saigon Tech.

H10: Hội đồng Sư phạm.

H11: Văn nghệ của học sinh