Vui trung thu cùng học sinh trường Khuyết tật tỉnh (16/9/2016)

HỌC SINH THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA VUI TRUNG THU VỚI  HỌC SINH TRƯỜNG KHUYẾT TẬT TỈNH

Thực hiện Công văn số 1573/SGD&ĐT-VP, ngày 22 tháng 8 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh về việc tổ chức Tết Trung thu 2016 với tinh thần thiết thực, tiết kiệm với các hoạt động văn hóa truyền thống hấp dẫn để thu hút trẻ em tham gia.

Chiều ngày 13/9/2016, học sinh Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức vui Trung thu 2016 với HS Trường Khuyết tật tỉnh. Tham gia với đoàn có cô Lê Thị Thúy Phượng, phó Bí thư Đoàn trường.

Thầy cô và HS trong đoàn tổ chức các trò chơi gần gủi với các em với những món quà nhỏ ấm áp nghĩa tình. Thầy Võ Thiết Thạch – Hiệu trưởng Trường Khuyết tật tỉnh đã vui vẻ tiếp đoàn. HS Trường Khuyết tật rất vui mừng và hăng hái tham gia hoạt động cho đến khi phụ huynh đón về.

Trước đó Đoàn trường cũng đã vận động được 300 lồng đèn và  nộp về Thành Đoàn Thành phố Tây Ninh để phân phối cho các trẻ em tại địa phương vui Tết Trung thu.

Nhân dịp Trung thu, Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, BGH và Đoàn trường cũng tổ chức cho con em CB-GV-NV vui Trung thu tại đơn vị với các trò chơi dân gian thú vị.

Bài Ngọc Tiên, ảnh của GV và HS

H1: HS HLK chơi cùng HS Trường Khuyết tật.

H2: Hướng dẫn các em thực hiện trò chơi.

H3: Cô Lê Thị Thúy Phượng với học sinh.

H4: Thầy Hiệu trưởng Võ Thiết Thạch chụp hình lưu niệm.

H5: Chuẩn bị quà và trò chơi cho con em CB-GV.

H6: Trò chơi tô tượng.

H7: Trò chơi tô màu.