Tin tức >> Tin về đoàn thanh niên

Đoàn trường tổ chức Đại hội nhiệm 2016-2017 (27/10/2016)

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2016-2017

Được sự cho phép của Chi bộ và chuẩn y của Đoàn cấp trên, chiều 20/10/2016, tại Hội trường Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, Đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016-2017.

Đến dự có Bà Huỳnh Hồng Thu -phó  Bí thư Thành đoàn – Ông Nguyễn Hữu Nhuận- phó Bí thư Chi bộ, Ông Nguyễn Hữu Quốc và Ông Dương Minh Hiển Tố-HT và PHT Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha và 54 đại biểu được triệu tập từ 17 chi đoàn.

Đại hội đã đánh giá công tác nhiệm kỳ qua với 100% các chỉ tiêu đạt và vượt. Nhiệm kỳ đến Đoàn trường vận động, tổ chức cho ĐVTN tham gia các hoạt động chuyên môn tại trường, các hoạt động do Đoàn cấp trên chỉ đạo;  nâng cao chất lượng các hoạt động ngoài giờ, đặc biệt là hoạt động của các Câu lạc bộ học thuật, CLB theo sở thích, CLB các kỹ năng xã hội; tích cực làm công tác tình nguyện và thiện nguyện. Đoàn trường sẽ giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng; phấn đấu trên 90% chi đoàn vững mạnh và Đoàn trường đạt danh hiệu Đoàn trường vững mạnh.

Bà Huỳnh Hồng Thu, phó Bí thư Thành đoàn, đánh giá cao các thành tích của Đoàn trường và lưu ý một số công việc cần khắc phục để Đoàn trường phát triển hơn nữa. Ông Nguyễn Hữu Nhuận, phó Bí thư chi bộ nhất trí các hoạt động của Đoàn, hứa sẽ bàn với Chi ủy tiếp tục chỉ đạo Đoàn trường hoạt động hiệu quả hơn.

Thay mặt BGH nhà trường, Ông Nguyễn Hữu Quốc, Hiệu trưởng, trả lới các câu hỏi của Đoàn viên về việc chuẩn bị cho HS khối 12 thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2017 cũng như việc hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm học tập.

Đại hội đã bấu ra BCH mới gồm 11 người và ngay tại phiên họp lần thứ nhất, BCH đã bầu đồng chí Lê Thị Thúy Phượng làm bí thư nhiệm kỳ 2016-2017.

Trước đó, các chi đoàn đã tiến hành đại hội theo kế hoạch.

Bài Ngọc Tiên, ảnh Đoàn trường.

 

 

H1: Chào cờ.

 

 

H2: Chủ tịch đoàn thông qua Báo cáo tại Đại hội.

 

 

H3: ĐH theo dõi các hoạt động nhiệm kỳ trước qua video clip.

 

 

H4: Phó Bí thư Thành đoàn Huỳnh Hồng Thu phát biểu chỉ đạo.

 

 

H5: Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Hữu Nhuận phát biểu.

 

 

H6: Đại biểu chất vấn Hiệu trưởng.

 

 

H7: Hiệu trưởng trả lời các câu hỏi của Đại biểu.

 

 

H8: Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

 

 

H9: BCH mới ra mắt.

 

 

H10: Đại hội Chi đoàn GV-NV.

 

 

H11: Đại hội Chi đoàn 12A.

 

 

H12: Đại hội Chi đoàn 12N2.

Liên kết hữu ích