Tin tức >> Tin về trường

Tuyên truyền về phòng chống ma túy (28/11/2016)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY.

Vừa qua (21/11/2016), Thành đoàn , Công An, Ủy ban Hội LHTN VN TP Tây Ninh và Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức báo cáo chuyên đề về “ Luật Phòng, Chống ma túy và hậu quả tác hại của ma túy trên địa bàn”.

Đến dự có đại biểu Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Công an TP Tây Ninh và toàn thể CB-VC-CC và gầm 900 HS Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha.

Đại úy Trịnh Xuân Cẩn nêu những điểm quan trọng trong Luật Phòng,Chống ma túy và nêu lên những tác hại cụ thể của ma túy đối với xã hội, cá nhân, gia đình và sự phát triển nhân cách, đặc biệt ở giới trẻ trong độ tuổi THPT. Báo cáo viên cũng giúp HS nhận dạng một số biểu hiện bên ngoài của chứng nghiện ma túy trong HS, qua đó giúp các em sớm phát hiện ở người thân, bạn bè và có cách giúp đỡ phù hợp.

Nội dung báo cáo giúp nâng cao nhận thức của thầy trò về pháp luật nói chung, Luật Phòng, Chống ma túy nói riêng cũng như những hậu quả nghiêm trọng do ma túy đem lại. Thay lời cảm ơn, thầy Nguyển Hữu Quốc – Hiệu trưởng-  vận động và tuyên bố thầy-trò Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha “ NÓI KHÔNG VỚI MA TÚY”.

 

Bài Ngọc Tiên, ảnh Bá Thơm.

 

H1: Đại biểu tham dự

 

 

H2: Báo cáo nội dung

 

 

H3: Đại biểu theo dõi

 

 

H4: HS toàn trường chăm chú lắng nghe

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích