Tin tức >> Tin về trường

Tuyên truyền về phòng chống ma túy (28/11/2016)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY.

Vừa qua (21/11/2016), Thành đoàn , Công An, Ủy ban Hội LHTN VN TP Tây Ninh và Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức báo cáo chuyên đề về “ Luật Phòng, Chống ma túy và hậu quả tác hại của ma túy trên địa bàn”.

Đến dự có đại biểu Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Công an TP Tây Ninh và toàn thể CB-VC-CC và gầm 900 HS Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha.

Đại úy Trịnh Xuân Cẩn nêu những điểm quan trọng trong Luật Phòng,Chống ma túy và nêu lên những tác hại cụ thể của ma túy đối với xã hội, cá nhân, gia đình và sự phát triển nhân cách, đặc biệt ở giới trẻ trong độ tuổi THPT. Báo cáo viên cũng giúp HS nhận dạng một số biểu hiện bên ngoài của chứng nghiện ma túy trong HS, qua đó giúp các em sớm phát hiện ở người thân, bạn bè và có cách giúp đỡ phù hợp.

Nội dung báo cáo giúp nâng cao nhận thức của thầy trò về pháp luật nói chung, Luật Phòng, Chống ma túy nói riêng cũng như những hậu quả nghiêm trọng do ma túy đem lại. Thay lời cảm ơn, thầy Nguyển Hữu Quốc – Hiệu trưởng-  vận động và tuyên bố thầy-trò Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha “ NÓI KHÔNG VỚI MA TÚY”.

 

Bài Ngọc Tiên, ảnh Bá Thơm.

 

H1: Đại biểu tham dự

 

 

H2: Báo cáo nội dung

 

 

H3: Đại biểu theo dõi

 

 

H4: HS toàn trường chăm chú lắng nghe

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 22
Lượt viếng thăm: 2468547