Về việc nhận bằng tốt nghiệp THPT (1/12/2016)

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA

 

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha thông báo đến các em học sinh đã được công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 như sau:

1. Từ ngày 28/11/2016 nhà trường sẽ thực hiện phát bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia cho các học sinh đã được công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 tại phòng giáo vụ (gặp cô Sâm).

2. Khi đến nhận bằng tốt nghiệp cần hồ sơ, thủ tục như sau:

- Phải xuất trình thẻ học sinh hoặc chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh của người được cấp văn bằng.

Trường hợp người được cấp văn bằng ủy quyền cho người khác đến nhận, hồ sơ gồm có như sau:

+ Giấy ủy quyền (mẫu giấy ủy quyền được kèm theo thông báo này);

+ Thẻ học sinh hoặc chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh của người được cấp văn bằng (bản photo);

+ Chứng minh nhân dân của người được ủy quyền (bản photo) và giấy tờ chứng minh quan hệ với người được cấp văn bằng (bản photo).

Nhà trường sẽ lưu giữ không thời hạn các hồ sơ này theo từng năm tốt nghiệp.

- Khi người đến nhận văn bằng, cơ sở giáo dục phải ghi đầy đ các mục trong sổ gốc cấp văn bằng và người nhận văn bằng phải ký nhận vào cả 02 quyển sổ gốc.

3. Các em học sinh cố gắng sắp xếp thời gian trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp THPT quốc gia trong thời gian sớm nhất (trong tháng 12/2016).

 

4. Các bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2015 trở về trước đã gửi về Phòng Khảo thí và CNTT Sở Giáo dục – Đào tạo Tây Ninh. Các em liên hệ trực tiếp Phòng KT-CNTT để nhận.

 

 

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 85
Lượt viếng thăm: 2468610