Tin tức >> Tin về đoàn thanh niên

Tổ chức thi tìm hiểu kiến thức Lịch sử - Địa lí - GDCD lớp 12 (20/1/2017)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC LỊCH SỬ - ĐỊA LÝ - GIÁO DỤC CÔNG DÂN KHỐI 12.

Từ giữa tháng 11/2016 đến giữa tháng 12/2016, Tổ Sử-Địa và bộ môn GDCD Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cho HS khối 12 thi tìm hiểu kiến thức các bộ môn khoa học xã hội liên quan đến hình thức thi trắc nghiệm lần đầu được đưa vào kỳ thi THPT QG năm 2017.

Hội thi nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh và hấp dẫn cho học sinh; giúp các em học sinh lớp 12 có cơ hội ôn luyện kiến thức môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân để chuẩn bị cho kiểm tra học kì và thi THPT Quốc gia sắp tới. Đồng thời rèn luyện cho học sinh những kĩ năng tư duy, làm việc nhóm,…; giáo dục cho học sinh lòng tự hào, ý thức bảo vệ và xây dựng đất nước.

Hội thi diễn ra liên tục vào các tiết SHDC với hình thức mới lạ, có sự hỗ trợ của màn hình tương tác nên hấp dẫn học sinh các khối tham dự. Qua Hội thi, lớp 12V giành giải nhất ,12N1 ẳm giải nhì, hai lớp 12S và 12A chia nhau giải ba.

Bài Ngọc Tiên, ảnh Tổ Sử-Địa.

H1: Các đội tranh tài.

H2: HS hào hứng theo dõi.

H3: Ban Giám khảo làm việc.

H4: Các đội vào chung kết.

H5: Các đội vào chung kết.

H6: Quang cảnh thi chung kết.

H7: HS tham gia trả lời câu hỏi.

H8: Xung phong.

H9: Thầy Nguyễn Hữu Quốc - HT- phát thưởng.