Tin tức >> Tin về trường

Tuyên dương khen thưởng HSG Quốc Gia 2017 (17/2/2017)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM 2017

 

Sáng 13/02/2017, trước tượng đài AHLS Hoàng Lê Kha, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương-Khen thưởng HSG quốc gia năm 2017. Đến dự có  7/8 CMHS của các em HSG quốc gia và đại diện Chi hội Khuyến học của nhà trường.

Trong bài phát biểu chúc mừng, thầy Nguyễn Hữu Quốc-HT nhà trường cho rằng thành tích của các em là những bông hoa đẹp nhất trên trang vàng truyền thống của nhà trường, là những đóa hồng rực rỡ gắn lên ngực của cha, mẹ và thầy cô, là lòng biết ơn sâu sắc đối với gia đình, nhà trường, xã hội; tên tuổi và hình ảnh các em còn lưu giữ mãi trong Phòng Truyền thống để các thế hệ HS Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha noi theo.

Thầy cũng động viên, dặn dò những HS chưa có giải, những HSG tương lai. Thầy nhấn mạnh nhiệm vụ nặng nề phía trước là có từ  95% trở lên HS lớp 12 đậu vào các trường đại học theo nguyên vọng 1 trong kỳ thi THPT QG năm 2017.

Em Thái Phát Triển- HS 12 chuyên Lý, đạt giải 3 môn Vật lý- thay mặt cho các HSG bày tỏ niềm phấn khởi, tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành GD&ĐT, các ban ngành đoàn thể, các bậc cha mẹ HS, thầy cô và các bạn bè.

Nhà trường cảm ơn, tặng hoa và trao Tri ân chương cho các cha mẹ HSG QG. Các em HSG nhận đội vòng nguyệt quế, giấy khen và học bổng theo Quyết định 51/2012/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh và các  học bổng của Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha.

Nhà trường cũng trao giấy khen và tiền thưởng cho 19 học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG giải toán MTCT  cấp tỉnh diễn ra vào ngày 19/01/2017.

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi và để lại cảm xúc tốt đẹp đối với những người tham dự.

 

Bài Ngọc Tiên. ảnh Hoàng Nam – Bá Thơm.

 

 

 

 

Chào cờ

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

 

Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

 

 

 

Tri ân phụ huynh

 

 

 

Triển khai quyết định khen thưởng

 

 

Trao thưởng cho học sinh giỏi quốc gia

 

 

 

Trao thưởng cho học sinh giỏi quốc gia

 

 

 

Tuyên dương học sinh và tri ân phụ huynh

 

 

 

Học sinh Thái Phát Triển phát biểu

 

 

Khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi Giải toán trên MTCT vòng Tỉnh

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích