Tin tức >> Tin về trường

Họp rút kinh nghiệm công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (14/3/2017)

BAN GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TÂY NINH LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA VỀ CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA

Chiều ngày 09/3/2017, ông Nguyễn Văn Phước, phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh đã có buổi làm việc với 49 cán bộ, giáo viên 9 bộ môn bồi dưỡng HSG quốc gia của trường, cùng đi có ông Hồ Hải Thọ, Trưởng phòng GDTrH Sở GD&ĐT .

Buổi làm việc nhằm mục đích rút kinh nghiệm kỳ thi 2017 tạo điều kiện tốt hơn cho GV và HS tham gia bồi dưỡng HSG quốc gia năm 2018 và những năm tiếp theo.

Thầy Nguyễn Hữu Quốc - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá 05 yếu tố bồi dưỡng HSG : Thầy – Trò – Tài chính – Tài liệu/ Chuyên gia , Tài chính và Tổ chức điều hành trên cơ sở tự nhận xét của 9 đội tuyển và 36 học sinh giỏi tham dự kỳ thi HSG QG  năm 2017.Trong báo cáo, thầy hiệu trưởng lưu ý các tồn tại để khắc phục và đề xuất một số biện pháp cho kỳ thi 2018.

Tại buổi làm việc đã có hơn 10 lượt ý kiến của các thầy, cô làm nhiệm vụ bồi dưỡng HSG QG xung quanh các vấn đề chọn học sinh vào đội tuyển, những khó khăn khi mời chuyên gia, các vấn đề về điều hành, tài chính.

Thầy Hồ Hải Thọ nêu nhận xét về bản báo cáo và cho rằng nhà trường có những bước đi tích cực trong công tác bồi dưỡng HSG.

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Phước đánh giá cao sự nổ lực của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha trong công tác bồi dưỡng HSG QG  và chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục . Ông hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm để bàn bạc trong Ban Giám đốc có phương án tối ưu trong công tác bồi dưỡng HSG quốc gia năm 2018 và những năm tiếp theo.

Buổi làm việc diễn ra suốt 3 tiếng đồng hồ (chỉ giải lao 10 phút) với  bầu không khí cởi mở, chân tình nhưng thẳng thắng và tâm huyết.

 

Bài Ngọc Tiên, ảnh Bá Thơm

 

 

H1: Thầy Nguyễn Hữu Quốc báo cáo công tác thi 2017 và đề xuất biện pháp năm 2018.

 

 

H2: CB-GV chăm chú lắng nghe.

 

 

H3: Phát biểu của GV bồi dưỡng HSG quốc gia.

 

 

H4: Phát biểu củaGV.

 

 

H5: Ông Hồ Hải Thọ, Trưởng phòng GDTrH đánh giá.

 

 

H6: Ông Nguyễn Văn Phước, Phó GĐ Sở ghi nhận các ý kiến.

 

 

H7: CB-GV lắng nghe với thái độ cầu thị.

 

 

H8: Tri ân cha, mẹ các HSG quốc gia năm 2017 tại Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha.

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích