Tin tức >> Tin về trường

Hướng nghiệp tại Đại học Quốc tế (ĐHQG TPHCM) (14/3/2017)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TỔ CHỨC CHO HỌC SINH 12 HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐẠI HỌC QUỐC TẾ (ĐHQG TP. HCM)

Ngày 12/3/2017, nhận lời mời và tài trợ của Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP HCM), Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức cho 45 học sinh 12 có nguyện vọng tìm hiểu ngành nghề và thi SAT II tham gia “ Ngày Hội mở và Tư vấn tuyển sinh” tại trường ĐH Quốc tế, TP. HCM

Các em học sinh được sinh viên Trường ĐHQG hướng dẫn tham quan các phòng học, các mô hình, phòng thực hành… Sau đó toàn bộ học sinh tập trung tại Hội trường lớn để nghe phần hướng nghiệp của PGS.TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng và các giáo sư của các trường ĐH nước ngoài liên kết đào tạo với ĐH Quốc tế TP. HCM.

Sau phần hướng nghiệp học sinh được tham dự miễn phí kỳ thi SAT II nhằm kiểm tra năng lực chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2017 và tuyển vào các trường ĐH, CĐ. Các phần của bài thi với trắc nghiệm 4 lựa chọn được thiết kế phù hợp với kỳ thi THPT QG. Được biết Trường ĐH Quốc tế tuyển thẳng học sinh từ các trường chuyên, trường Năng khiếu với 10% chỉ tiêu và 35% giành cho kỳ kiểm tra năng lực theo dạng SAT II do trường tổ chức; 5% các HSG quốc gia, Quốc tế và 50% theo kết quả thi THPT QG.

Học sinh Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha cho rằng chuyến đi rất bổ ích, giúp các em quyết định chọn nghề, chọn ngành phù hợp trong thời gian tới.

                                                Bài Ngọc Tiên. ảnh Hồng Nhung, Kiều Tuấn

 

 

H1: Poster “Ngày Hội mở và Tư vấn tuyển sinh”.

 

 

H2: Thầy trò Trường THPT chuyên HLK tại Ngày Hội.

 

 

H3: Tham quan gian hang ứng dụng khoa học công nghệ.

 

 

H4: Tham quan mô hình nhà thông minh.

 

 

H5: Xả xì-trết với máy thông minh.

 

 

H6: Các mô hình về hoạt động của robot.

 

 

H7: Thầy trò phấn khởi ra về.

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Họp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

thpt chuyen hoang le kha

Sáng ngày 20/11/2019, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã có buổi họp mặt ấm áp. Đến dự buổi họp mặt có các đại biểu đến từ tỉnh Tây Ninh cùng các nhà tài trợ và toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh của trường.

Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam"

thpt chuyen hoang le kha

Sáng ngày 04/11/2019, tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, tổ chuyên môn Lịch Sử - Địa đã chủ trì tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam”

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2019-2020

thpt chuyen hoang le kha

 Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2019-2020.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2018-2019

thpt chuyen hoang le kha

 

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2018-2019.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2017-2018.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 14
Lượt viếng thăm: 2608785