Tin tức >> Tin về đoàn thanh niên

Tham gia vòng chung kết SROBOT tai SAIGONTECH (23/3/2017)

HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT SROBOT TẠI SAIGONTECH.

Ngày nay CNTT đóng một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Vì vậy,  THPT chuyên Hoàng Lê Kha - Tây Ninh đã và đang ươm mầm cho những học sinh có niềm đam mê với chiếc máy tính và lập trình.

Ngày 19-03-2017, 12 bạn học sinh xuất sắc đến từ bốn đội thi của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã tham gia vòng chung kết SRobot tại trường SaigonTech ,TP HCM.

Được sự ủng hộ của nhà trường, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, sau nhiều vòng thi đấu, ba đội thi của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi SRobot Mở rộng. Mở đầu cuộc thi, Robot được các bạn học sinh lập trình chạy theo địa hình cho sẵn, vượt qua các chướng ngại vật để đi đúng theo yêu cầu với thời gian ngắn nhất. Bằng sự sáng tạo và nhạy bén của tuổi trẻ, các bạn đã lập trình nhanh, trong khoảng thời gian giới hạn, sau hai vòng thi đầy hồi hộp nhóm thí sinh của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã xuất sắc giành vị trí Quán quânÁ quân trong vòng thi Srobot mở rộng.

.           Có thể nói năm 2017 là năm thành công của đội ngũ dự thi SRobot của trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha khi tham gia tất cả các cuộc thi về Robot do trường SaigonTech tổ chức và mang lại rất nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Từ lập trình trên Pascal cho đến thi video clip về Robot!

Bài Diệu Ái ,12 Lý - Ảnh của HLK-Club.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 87
Lượt viếng thăm: 2468640