Tổ chức Lễ Tuyên dương - Khen thưởng HSG các cấp lần thứ 2 (12/5/2017)

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức Lễ Tuyên dương - Khen thưởng học sinh giỏi các cấp lần thứ 2 năm học 2016-2017

Sáng ngày 08/5/2017, trong Lễ Chào cờ đầu tuần, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức Lễ Tuyên dương-Khen thưởng HSG, HS đạt giải các phong trào từ cấp tỉnh trở lên cho 282 lượt học sinh.

Đến tham dự có Ông Lê Dũng, nguyên Trưởng ban đại diện CMHS, phó Chi hội trưởng Khuyến học - Khuyến tài và toàn thể thầy, cô trong Hội đồng Sư phạm cũng như 848 HS nhà trường.

Phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Hữu Quốc – Hiệu trưởng, nhấn mạnh rằng các HSG và HS đạt thành tích các cấp hôm nay là những nốt son viết tiếp bảng vàng truyền thống Trường Hoàng Lê Kha vốn được nhiều thế hệ HS,CBCC và GV xây dựng và phát triển. Thầy mong rằng HSG nói riêng, HS toàn trường nói chung hãy thường xuyên ra sức luyện tập khắc phục các tồn tại để hoàn thiện bản than mình như thành ngữ Anh từng nói : Practice makes perfect!

282 HS đạt giải từ Máy tính cầm tay khu vực (quốc gia) đến các kỳ Olympic cấp tỉnh được chia thành 16 đợt khen thưởng với số tiền 41.500.000đ do CMHS, Chi hội Khuyến học và các Mạnh Thường Quân tài trợ.

Được biết đây là lần thứ 3 trong năm học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi các cấp. Nhà trường dự kiến có trên 400 giải HSG và HS đạt thành tích từ cấp tỉnh trở lên trong năm học 2016-2017.

Bài Ngọc Tiên, ảnh Bá Thơm

H1: Thầy Nguyễn Hữu Quốc -HT-trao giải cho cho HSG MTCT quốc gia.

H2: Ông Lê Dũng - Chi hội phó Khuyến học trao thưởng.

H3: Cô  Bành Thu Thảo-PHT-trao giải cho các HS đạt giải Olympic 30-4.

H4: Cô Võ Thị Mười-CTCĐCS- trao giải cho HSG Olympic ĐBBB.

H5: Thầy Lê Bá Thơm -TTCM- và Thầy Ngô Văn Tới -TPCM- trao giải Olympic Tiếng Anh.

H6: Cô Phan Ngọc Huệ-TTCM-trao giải cho Olympic Giải toán bằng Tiếng Anh

H7: Thầy Bùi TrọngThế-TT tổ Toán- trao giải Olympic Toán  qua mạng.

H8: Cô Trần Thị Lệ Thanh-TTCM và cô Lê Thị Thúy Hằng-TPCM- trao thưởng Olymic Tiếng Anh khối 12

H9: Thầy Phan Huy Nghiêm-TT Ngữ văn- trao giải Srobot 2016-2017.

H10: Thầy Nguyễn Chí Linh-TT tổ Hóa- trao giải Olympic Vật ký 10

H11: Thầy Trương Thành Nhân-TT Tin học- trao giải KHKT cấp tỉnh.

H12: Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung -TT tổ Sinh học- trao giải cho HS 10S