Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau (31/7/2017)

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA ĐẠT THÀNH TÍCH CAO Ở TRẠI HÈ PHƯƠNG NAM LẦN IV TẠI CÀ MÂU.

TS. Nguyễn Trọng Hoàn - Vụ phó Vụ Giáo dục Trung học Bộ GD-ĐT, GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu – Phó Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam- Chủ tịch Hội đồng cố vấn khoa học Trại hè, TS. Nguyễn Minh Luân – Giám đốc sở GD-ĐT Cà Mâu đã tham dự phiên khai mạc và bế mạc Trại hè.

Học sinh xuất sắc khối 10 từ 18 trường THPT chuyên đã tham dự kỳ thi Olympic với các bộ đề do các cố vấn khoa học bộ môn trực tiếp biên soạn (nhằm tiếp cận đề thi HSG quốc gia); được chuyên gia chữa bài, bồi dưỡng. Các em cũng giao lưu văn nghệ, thi tìm hiểu lịch sử đất Phương Nam và tham quan dã ngoại. Cán bộ quản lý tham gia hội thảo quản lý trường chuyên, học sinh giỏi; GV vừa coi, chấm thi vừa hội thảo khoa học và được chuyên gia bồi dưỡng một số chuyên đề bồi dưỡng HSG quốc gia.

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha có 25 HS tham gia Trại hè, đạt 23 chương (8 vàng, 7 bạc, 8 đồng);xếp hạng 3 toàn.đoàn.  Có 02/ 09 thủ khoa của Trại hè thuộc về HS Trường Hoàng Lê Kha : em Nguyễn Hoàng Tâm (10 Anh) đạt điểm thủ khoa môn Tiếng Anh và em Lê Quang Kỳ (10 Toán) thủ khoa môn Tin học. Đây là thành tích cao nhất của trường sau bốn năm tham gia Trại hè.

Trại hè Phương Nam lần V (2018 ) sẽ được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang.

Bài Ngọc Tiên, ảnh Bá Thơm.

H1: TS Nguyễn Minh Luân -GĐ sở GD-ĐT Cà Mâu trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

H2: GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu (thứ 6 từ trái sang) tại buổi khai mạc.

H3: HS Trường Hoàng Lê Kha trong buổi khai mạc Trại hè.

H4: TS. Nguyễn Trọng Hoàn và TS. Nguyễn Minh Luân trao huy chương cho 9 thủ khoa.

H5: HS tham gia kỳ thi Olympic bộ môn tại Trại hè.

H6: GV môn Địa lý được GS.TS Nguyễn Đức Vũ bồi dưỡng tại Trại hè.

H7: HS thi tìm hiểu lịch sử Đất Phương Nam.

H8: Thầy trò THPT chuyên HLK tại Trại hè.