Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong xét tuyển Đại học 2017 (29/8/2017)

VỀ VIỆC KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

TRONG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NĂM 2017

Căn cứ trên kết quả thi tuyển sinh THPT Quốc gia và kết quả xét tuyển Đại học – Cao Đẳng năm 2017, trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao như sau:

1. Đối tượng học sinh trúng tuyển Đại học chính quy Nguyện vọng 1, có tổng điểm 3 môn (không tính điểm ưu tiên – khuyến khích, không nhân hệ số):

+ Đối với khối thi A, B (hoặc có chữ A, B trong tên khối thi): Từ 27 điểm trở lên

+ Đối với khối thi C, D, các khối khác: Từ 25 điểm trở lên

+ Số tiền thưởng: 500.000đ/hs

+ Thời gian nhận thưởng: Trong lễ Khai giảng ngày 5/9/2017

(Danh sách học sinh đính kèm)

2. Đối tượng học sinh trúng tuyển Đại học chính quy Nguyện vọng 1, có tổng điểm 3 môn (không tính điểm ưu tiên – khuyến khích, không nhân hệ số) từ 24 điểm trở lên (không phân biệt khối thi)

+ Số tiền thưởng: 200.000đ/hs

+ Thời gian nhận thưởng: Đến hết tháng 9/2017 (Trong giờ hành chính – Gặp cô Trúc)

+ Khi đi nhớ mang theo Giấy báo trúng tuyển để đối chiếu.

Thông báo thay thư mời.

Trân trọng kính chào.