Tin tức >> Tin về đoàn thanh niên

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam” (3/10/2017)

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Biển đảo luôn là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc ta. Bởi thế cho nên bao con người vẫn ngày đêm bám biển dù khó khăn, dù sóng gió, thậm chí dù hiểm nguy. Có thể nói tình yêu đối với biển đảo là một tình cảm thường trực trong con người Việt Nam. Nhận thức tầm quan trọng của việc giáo dục tình yêu biển đảo quê hương đối với các em học sinh, được sự chấp thuận của Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, Thành Đoàn thành phố Tây Ninh đã phối hợp với Đoàn trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng trong buổi sinh hoạt dưới cờ vào sáng thứ hai, ngày 25 tháng 9 năm 2017 với sự tham gia của 100 học sinh đến từ các khối lớp. Đến tham dự cuộc thi, thầy trò trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Phan Tường Vi – chuyên viên Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Tây Ninh. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hữu Quốc – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Minh Hiển Tố - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô chủ nhiệm các lớp và gần 900 em học sinh của trường.

Hoạt động lần này cũng nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trải qua hơn 10 câu hỏi, em Nguyễn Thanh Mai học sinh lớp 11S đã giành chiến thắng với các câu trả lời chính xác liên tiếp. Em Nguyễn Phạm Hà Anh học sinh lớp 10S và em Dương Ái Huê học sinh lớp 12V đạt hạng nhì. Dù còn hạn chế trong việc tổ chức các hoạt động của hội thi do thời lượng giới hạn của 45 phút sinh hoạt dưới cờ nhưng ít nhiều hội thi cũng đã có tác động tích cực đến ý thức của học sinh về tình yêu đối với biển đảo quê hương.

Bài Thùy Dương, ảnh Bá Thơm.

 

 

01 - Nghe phổ biến thể lệ.

 

 

02 - Chuẩn bị thi

 

 

03-Trả lời câu hỏi

 

 

04 - Nhiều HS phải rời đấu trường.

 

 

05 - Ba HS còn lại.

 

 

06 - Trao giải cho 03 HS xuất sắc.

 

Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 105
Lượt viếng thăm: 2468630