Về thi THPT Quốc gia 2018 (3/4/2018)

1.      Thời gian nộp hồ sơ từ: 01/4/2018 đến 17g00 20/4/2018

2.      Khi đăng ký dự thi thí sinh bắt buộc phải có số Điện thoại di động + Địa chỉ email

3.      Thí sinh kiểm tra email cá nhân để nhận tài khoản (username/password) hoặc tk được cung cấp phía trên, đăng nhập trang cá nhân trên đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.

Thí sinh sử dụng trang cá nhân này để báo sai thông tin đăng ký dự thi (Sai chỗ nào, báo chỗ đó và liên hệ trường qua điện thoại được cung cấp). Thí sinh cũng dùng tài khoản này điều chỉnh nguyện vọng ĐH-CĐ sau khi có kết quả thi.

4.      Thí sinh tự do quay lại trường THPT chuyên HLK để ký xác nhận thông tin: 23/4/2018. (Thí sinh không quay lại để ký xác nhận, tất cả các sai sót xảy ra do thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm)

5.      Đề nghị thí sinh thường xuyên xem thông báo trên website của trường để biết thông tin về lịch để nhận thẻ dự thi, lịch thi,...:

Quy định hồ sơ đối với thí sinh tự do:

Đã tốt nghiệp:

1.       02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;

2.       02 ảnh cỡ 4x6 cm (+01 đĩa CD chứa file ảnh, tên file đặt là số CMND)

Phía sau ảnh ghi thông tin: Họ và tên, Ngày sinh, Số CMND, Đơn vị đăng ký dự thi (Tự do: 46-000)

3.       01 bản photo CMND, thẻ căn cước được sao chụp 02 mặt trên cùng 1 trang giấy A4

4.       Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản chứng thực);

5.       02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh: Họ và tên thí sinh – Địa chỉ (Ví dụ: Nguyễn Văn A – Số 23 Võ Thị Sáu, KP7, Phường 3, TP Tây Ninh, Tây Ninh)

6.       Các giấy chứng nhận ưu tiên-khuyến khích hợp lệ. (Hộ khẩu khi kiểm tra phải là bản photo công chứng, có xác định được cụ thể thời gian ở tại nơi thường trú trên 18 tháng hoặc 3 năm tùy trường hợp cụ thể).

Chưa tốt nghiệp:

1.       02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;

2.       02 ảnh cỡ 4x6 cm (+01 đĩa CD chứa file ảnh, tên file đặt là số CMND)

4.       Bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp (bản chứng thực, thí sinh mang theo bản gốc để đối chiếu

5.       Học bạ THPT; học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với GDTX (bản sao);

6.       02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh: Họ và tên thí sinh – Địa chỉ (Ví dụ: Nguyễn Văn A – Số 23 Võ Thị Sáu, KP7, Phường 3, TP Tây Ninh, Tây Ninh)

7.       Phiếu đề nghị xét công nhận tốt nghiệp (Bắt buộc phải có cùng lúc với các hồ sơ khác)

8.       Các giấy chứng nhận ưu tiên-khuyến khích hợp lệ. (Hộ khẩu khi kiểm tra phải là bản photo công chứng, có xác định được cụ thể thời gian ở tại nơi thường trú trên 18 tháng hoặc 3 năm tùy trường hợp cụ thể).