Tin tức >> Tin về trường

Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 (12/6/2019)

 

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA

Sáng ngày 18/5/2019, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã long trọng  tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

 

 

Hình 1 Đại biểu và tập thể thầy cô trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

Về tham dự buổi lễ  bà Mai Thị Lệ, Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh; Bà Kim Thị Hạnh – Phó Trưởng ban Văn hóa xã hội – Hội đồng nhân dân Tỉnh tây Ninh, Ông Lý Kiệt – Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức Tỉnh, Bà Huỳnh Thị Mỹ Phương – Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học – Tỉnh đoàn tỉnh Tây Ninh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo, lãnh đạo cấp thành phố, lãnh đạo Sở GD-ĐT; các đơn vị trực thuộc sở, các đơn vị kết nghĩa, đại diện cha mẹ học sinh. Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và đại diện hơn 912 học sinh của trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha.

Cô Bành Thu Thảo–Bí thư chi bộ –Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học. Cô đánh giá cao những nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết của tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, sự chăm chỉ học tập, rèn luyện của các em học sinh để đạt được những kết quả tích cực trong thời gian vừa qua, giúp Nhà trường ngày càng lớn mạnh, tiếp tục khẳng định vị trí là trường trọng điểm - một địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

 

 

Hình 2 Cô Bành Thu Thảo nhận lẵng hoa chúc mừng của Bà Mai Thị Lệ

Cũng trong lễ tổng kết năm học 2018 -2019, thầy và trò THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã chia tay thầy David Thái - Tình nguyện viên chương trình Fulbright, trực thuộc Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh, thầy Nguyễn Trọng Tín- tổ phó tổ Tiếng Anh đã phát biếu lời tri ân đến thầy David về những đóng góp của thầy trong suốt một năm học vừa qua ở mái trường Hoàng Lê Kha.

 

 

Hình 3: Thầy David Tháinhận hoa tri ân của cô Bành Thu Thảo

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc về giảng dạy, học tập và rèn luyện của các cá nhân và tập thể trong năm học 2018-2019, một số giáo viên của Nhà trường vinh dựnhận danh hiệu chiến sĩ thi đua Tỉnh: cô Bành Thu Thảo – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Bá Thơm Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Ngọc Hân – Giáo viên Tổ Ngữ Văn, thầy Bùi Đắc Tuấn Kiệt – Tổ trưởng Tổ Thể dục – Giáo dục công dân, thầy Phạm Ngọc Bách- Tổ trưởng tổ Tin - Pháp.

 

 

Hình 4 Các thầy cô nhận bằng khen chiến sĩ thi đua Tỉnh

 Bên cạnh những thành tích đáng khích lệ của các thầy cô giáo, học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha cũng nỗ lực để đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định khen thưởng:6 tập thể lớp xuất sắc, 10 lớp trưởng và cán bộ Đoàn xuất sắc,  4 học sinh xuất sắc nhất khối, 9 học sinh đạt danh hiệu “ Tuổi 18 tiêu biểu”. Năm học 2019-2019 trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha ghi nhận và khen thưởng 654 học sinh giỏi, 248 học sinh tiên tiến.

 

 

Hình 5 Khen thưởng Lớp trưởng và Cán bộ Đoàn xuất sắc

Qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 của Nhà trường, quý đại biểu đã ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Một năm học với những thành công, nhất định đã khép lại để mở ra một năm học mới thật nhiều niềm tin và hy vọng!

Lưu Trần  Ngọc Mỹ

Ảnh: Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

Một số hình ảnh về lễ tổng kết năm học 2018-2019

 

 

Hình 6 Quý đại biểu tham dự lễ chào cờ  

 

 

 

Hình 7 Khen thưởng Tập thể lớp xuất sắc     

 

 

Hình 8 Khen thưởng Học sinh giỏi nhất khối

 

 

 

 

Hình 9 Học sinh bước lên sân lễ nhận phần thưởng

 

 

 

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích