Tin tức >> Tin về giáo dục

Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam" (19/11/2019)

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam”

Hoà trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với mục tiêu tạo sân chơi trí tuệ – hấp dẫn rèn luyện kĩ năng, kiến thức; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, sáng ngày 04/11/2019, tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, tổ chuyên môn Lịch Sử - Địa đã chủ trì tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam” cho 81 thí sinh xuất sắc đại diện của 27 tập thể lớp tham gia tranh tài.

Trải qua phần tranh tài sôi nổi và quyết liệt, ban tổ chức đã trao 8 giải cho các học sinh, trong đó, giải nhất thuộc về em Mai Thị Diễm Huỳnh – Học sinh lớp 11 Văn. Bên cạnh đó, các câu hỏi và phần quà dành tặng cho những khán giả trả lời đúng cũng đã tạo được một không khí vui tươi, phấn khích.

Chương trình đã tạo ra được không khí học tập sôi nổi, hứng thú cho học sinh, là sân chơi thật sự bổ ích để các em thể hiện tài năng, trí tuệ, giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi kiến thức và kĩ năng toàn diện.

Tổ Sử - Địa trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hình 1: Học sinh tham gia Hội thi “Rung chuông vàng

Hình 2: Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Hình 3: Học sinh tham gia trả lời phần câu hỏi dành cho khán giả.

Hình 4: Học sinh đạt giải Hội thi “Rung chuông vàng”

Hình 5: Học sinh đạt giải Nhất – bạn  Mai Thị Diễm Huỳnh lớp 11 văn