Tin tức >> Tin về giáo dục

Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam" (19/11/2019)

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam”

Hoà trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với mục tiêu tạo sân chơi trí tuệ – hấp dẫn rèn luyện kĩ năng, kiến thức; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, sáng ngày 04/11/2019, tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, tổ chuyên môn Lịch Sử - Địa đã chủ trì tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam” cho 81 thí sinh xuất sắc đại diện của 27 tập thể lớp tham gia tranh tài.

Trải qua phần tranh tài sôi nổi và quyết liệt, ban tổ chức đã trao 8 giải cho các học sinh, trong đó, giải nhất thuộc về em Mai Thị Diễm Huỳnh – Học sinh lớp 11 Văn. Bên cạnh đó, các câu hỏi và phần quà dành tặng cho những khán giả trả lời đúng cũng đã tạo được một không khí vui tươi, phấn khích.

Chương trình đã tạo ra được không khí học tập sôi nổi, hứng thú cho học sinh, là sân chơi thật sự bổ ích để các em thể hiện tài năng, trí tuệ, giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi kiến thức và kĩ năng toàn diện.

                                                   Tổ Sử - Địa trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Hình 1: Học sinh tham gia Hội thi “Rung chuông vàng

 

 

Hình 2: Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

 

 

Hình 3: Học sinh tham gia trả lời phần câu hỏi dành cho khán giả.

 

 

Hình 4: Học sinh đạt giải Hội thi “Rung chuông vàng”

 

 

Hình 5: Học sinh đạt giải Nhất – bạn  Mai Thị Diễm Huỳnh lớp 11 văn

Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Họp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

thpt chuyen hoang le kha

Sáng ngày 20/11/2019, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã có buổi họp mặt ấm áp. Đến dự buổi họp mặt có các đại biểu đến từ tỉnh Tây Ninh cùng các nhà tài trợ và toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh của trường.

Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam"

thpt chuyen hoang le kha

Sáng ngày 04/11/2019, tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, tổ chuyên môn Lịch Sử - Địa đã chủ trì tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam”

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2019-2020

thpt chuyen hoang le kha

 Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2019-2020.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2018-2019

thpt chuyen hoang le kha

 

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2018-2019.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2017-2018.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 22
Lượt viếng thăm: 2762579