Tin tức >> Tin về công đoàn

Họp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019 (22/11/2019)

Sáng ngày 20/11/2019, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã có buổi họp mặt ấm áp. Đến dự buổi họp mặt có các đại biểu đến từ tỉnh Tây Ninh cùng các nhà tài trợ và toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh của trường.

Hình 1 - Đại biểu tham dự

Hình 2 - BGH tặng hoa tri ân đại diện cho các Cựu CB-GV-NV

Mở đầu buổi họp mặt là trích đoạn tiết mục văn nghệ đã đạt giải Nhất trong Hội thi Tiếng hát giáo viên Tây Ninh 2019 của thầy và trò - hát múa “Một đời người một rừng cây”.

Hình 3 - Đội văn nghệ HLK - Một đời người một rừng cây

Kế đến là phần dự thi văn nghệ của các em học sinh thuộc các liên khối. Mỗi tiết mục là một sự chuẩn bị và đầu tư hết sức công phu, từ khâu biên đạo, tập luyện, đến trang phục, đạo cụ. Mỗi liên khối đưa đến cho người xem những vẻ đẹp truyền thống của người dân đất Việt. Từ xưa đến nay người Việt Nam chúng ta luôn tự hào về những truyền thống quý báu của dân tộc. Trong đó có thể kể đến truyền thống hiếu học, cần cù lao động, yêu quê hương đất nước, tôn sư trọng đạo. Các tiết mục văn nghệ đã đem đến cho người xem hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Hình 4 - Liên khối Anh – Hương rơm

Hình 5 - Liên khối Hóa – Liên khúc ba miền

Hình 6&7 - Liên khối Lí – Sắc quốc

Hình 8&9 - Liên khối Nguồn 1 – Lớp học thư pháp

Hình 10 - Liên khối Nguồn 2 – Đất nước lời ru

Hình 11 - Liên khối Tin – Bài học đầu tiên – Quê em mùa nước lũ

Hình 12 - Liên khối Toán – Quê hương ba miền

Hình 13&14&15 - Liên khối Văn – Hồn Việt

Qua những hình ảnh trên, có thể khẳng định một điều rằng: học sinh trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha không những học giỏi, biết đến những truyền thống văn hóa của dân tộc; mà còn rất tài năng trong lĩnh vực hát, múa. Với những phần thể hiện tài năng này, học sinh của trường cũng mong muốn gửi những lời tri ân chân thành và sâu sắc đến thầy cô – những người lái đò không quản mệt mỏi đưa các em đến bến bờ tương lai.

Hình 16 - Tập thể CBGVNV trường HLK cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi họp mặt, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường, các đại biểu tham dự đã chụp một tấm hình lưu niệm, đánh dấu một ngày Nhà giáo Việt Nam của năm 2019 đầy niềm vui và sự hứng khởi.

Viết bài: Ngô Nguyễn Ngọc Dung

Ảnh: Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha