Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT năm 2019 (11/3/2020)

V/v phát bằng Tốt nghiệp THPT năm 2019

- Thời gian: Các buổi sáng thứ hai đến thứ sáu từ 07h00 đến 11h00, bắt đầu từ ngày 13/3/2020 (thứ sáu).
- Địa điểm: phòng Hành chính của trường (gặp cô Nhàn - Giáo vụ).
- Đối tượng nhận:
+ Các thí sinh tự do đã đăng ký thi tại trường chuyên Hoàng Lê Kha được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019.
+ Các em học sinh khóa 23 (2016-2019) của trường được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019.
+ Riêng các em học sinh các khóa trước chưa nhận bằng Tốt nghiệp THPT thì cũng nhanh chóng vào trường nhận bằng.
- Thủ tục:
+ Đem theo giấy tờ tùy thân có ảnh để đối chiếu.
+ Cho biết Điểm thi (địa điểm dự thi ở trường THPT nào) như trong giấy báo dự thi để điền vào Sổ cấp phát bằng.
+ Nhớ ký tên vào Sổ đăng bộ của trường khi nhận bằng.
+ Trường hợp nhận thay thì phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật (tải mẫu đính kèm bên dưới).
* Lưu ý: Do đang trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên rất mong các em khi vào trường nhớ mang khẩu trang, nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì không được vào trường. Cảm ơn!