HLK_Lễ tuyên dương học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020-2021 (7/8/2021)

Nhằm vinh danh những thành tích mà các bạn học sinh của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã đoạt được trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021; phát huy truyền thống hiếu học, nêu cao gương sáng về tinh thần tự học, nỗ lực không ngừng; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm trong và ngoài nhà trường,… Sáng ngày 12/4/2021, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021.

Nhà trường vinh dự được đón quý vị đại biểu đến dự Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi Quốc gia: Thầy Nguyễn Văn Phước – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh; Thầy Phạm Văn Mai – Cựu Giáo viên của trường, nguyên là Tổ trưởng chuyên môn Tổ Ngữ văn của trường; Ông Nguyễn Đình Xuân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Trưởng ban Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường.

Đặc biệt là sự hiện diện của quý cha mẹ học sinh là cha mẹ của 08 học sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021 của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha. Về phía nhà trường có Thầy Lê Bá Thơm – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Ngô Khắc Đức – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Thầy Lê Hoàng Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và nhất là sự hiện diện của các bạn học sinh đoạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021 và tất cả học sinh của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha.

Lễ Chào cờ

Hình 1. Lễ chào cờ