Họp mặt kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2021 (22/11/2021)

Sáng ngày 20/11/2021, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức họp mặt kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) bằng hình thức trực tuyến.

Trước đó, vào sáng ngày 19/11/2021, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha vinh dự được lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Tây Ninh thăm hỏi và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Đồng chí Lê Minh Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thay mặt đoàn đã tặng giỏ hoa tươi thắm, gửi lời thăm hỏi và chúc thầy cô Ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến và có nhiều thành công cho sự nghiệp trồng người!

Cô Lê Thị Trúc Hà dẫn chương trình buổi họp mặt

Ông Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường đến tham gia buổi họp mặt, gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cho thầy cô trường. Ngoài ra, nhà trường còn nhận hoa chúc mừng của Ban đại diện CMHS lớp 10H, đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 18 - Sư đoàn 5, Trường Đại học FPT TPHCM, Trung tâm Clevai,...

Thầy Ngô Trường Chinh - Phó Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy Nguyễn Hữu Nhuận - Thư ký Hội đồng trường thông qua Quyết định của Hội Khuyến học Thành phố Tây Ninh khen thưởng cho giáo viên có thành tích trong dạy bồi dưỡng học sinh giỏi vòng tỉnh, quốc gia năm học 2020-2021.

Cô Võ Thị Mười - Tổ trưởng Tổ Ngữ văn phát biểu, chia sẻ tâm tư tình cảm trong buổi họp mặt.

Cô Phạm Thị Thùy Dương - Chủ tịch Công đoàn trường phát động thực hiện phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập" ngành Giáo dục giai đoạn 2020-2025.

Ông Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Ban đại diện CMHS trường phát biểu, chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Ngô Khắc Đức - Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu trong buổi họp mặt.

Các thành viên dự họp trực tiếp chụp ảnh kỉ niệm.

Một số hình ảnh trực tuyến

Tiết mục văn nghệ do cô Lê Thị Trúc Hà và thầy Ngô Trường Chinh thể hiện trong buổi họp mặt.

Cô Lê Thị Trúc Hà dẫn chương trình.

Quang cảnh buổi họp mặt trực tiếp tại phòng họp của trường.

Cô Võ Thị Mười chia sẻ tâm tư trong buổi họp mặt.

Thầy Ngô Khắc Đức - Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu.

Kết thúc buổi họp mặt, chụp ảnh kỉ niệm.