Tin tức >> Tin về trường

Hội thi Tự hào quê hương Tây Ninh năm học 2021-2022 (15/3/2022)

 

 

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA TỔ CHỨC

HỘI THI “TỰ HÀO QUÊ HƯƠNG TÂY NINH” NĂM 2022

         

   Sáng ngày 12/03/2022, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha long trọng tổ chức vòng chung kết Hội thi “Tự hào quê hương Tây Ninh” dành cho học sinh tại nhà thi đấu đa năng của trường.

 

Được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn Ngữ văn và Sử - Địa - GDCD đã kết hợp, lên kế hoạch và tổ chức Hội thi “Tự hào quê hương Tây Ninh” nhằm giúp học sinh có điều kiện tìm hiểu và giới thiệu về lịch sử, địa lí, con người, văn hóa nghệ thuật, ngành nghề truyền thống, thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Tây Ninh...

 

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 18/12/2021, được tổ chức qua 2 vòng: sơ loại, bán kết, thu hút sự tham gia của 35 đội đến từ 27 lớp và đã chọn ra 5 đội vào vòng chung kết gồm có DTX3 (10 Sinh), Tinh hoa đất thánh (12 Văn), The KLM (10 Văn), Tây Ninh tôi (11 Nguồn 1) và đội 10 Anh.

 

Tại vòng chung kết, các đội thực hiện hai phần thi gồm thuyết trình và năng khiếu (Hát, múa, tiểu phẩm…) giới thiệu về Tây Ninh. Các đội thi đã nỗ lực, đầu tư rất bài bản và công phu cho phần dự thi của đội mình.

 

Kết quả, đội Tinh hoa đất thánh (12 Văn) đã xuất sắc giành giải Nhất, 2 đội DTX3 (10 Sinh) và Tây Ninh tôi (11 Nguồn 1) giành được giải Nhì và The KLM (10 Văn) cùng đội 10 Anh giành giải Ba của Hội thi. Ban tổ chức cũng trao 01 giải thưởng phần thi Năng khiếu ấn tượng cho đội DTX3 (10 Sinh).

 

Hội thi đã thật sự mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho học sinh, giúp các em được thể hiện tình cảm yêu thương của mình đối với mảnh đất, con người Tây Ninh trung dũng, kiên cường và nhiều tiềm năng phát triển.

 

Đồng thời, hội thi cũng tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa và cơ hội cho học sinh đoàn kết kết, giao lưu, thể hiện tài năng, trí tuệ, sáng tạo; thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện kỹ năng, trở thành những kí ức đẹp của các em trong khoảng thời gian học tập tại mái trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại vòng chung kết Hội thi "Tự hào quê hương Tây Ninh":         

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng các Đội thi của vòng chung kết

 

 

Đại biểu và Ban giám khảo của Hội thi

 

 

Phần thi thuyết trình của đội Tinh hoa đất thánh (12 Văn)

 

 

Phần thi năng khiếu đến từ đội Tây Ninh tôi (11 Nguồn 1)

 

 

Phần thi năng khiếu đến từ đội DTX3 (10 Sinh)

 

 

Trao giải Nhất cho đội Tinh hoa đất thánh (12 Văn)

 

 

Tập thể giáo viên và học sinh tham gia Hội thi

 

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích