Tổ Toán >> Chuyên đề
Từ khóa:
STTTiêu đềGiáo viên thực hiệnMô tảXem chi tiết
1 ĐỀ THI HSG VÒNG TỈNH MÔN TOÁN NĂM 2014 - 2015 SỞ GD & ĐT TÂY NINH hoang le kha download
2 de thi HSG TN 2013 ngày 1 sở GD&ĐT hoang le kha download
3 HỆ THỐNG CÁC DẠNG TOÁN THI TỐT NGHIỆP THPT Trịnh Văn Bé Ba

BÀI VIẾT GỒM 4 TRANG NHẰM HỆ THỐNG CÁC DẠNG TOÁN THI TỐT NGHIỆP THPT. CÁC EM XEM VÀ TỰ KIỂM TRA QUA CÁC VÍ DỤ NHẰM TỔNG ÔN TẬP TRƯỚC KHI THI ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT.

hoang le kha download
4 một số bài toán bất đẳng thức ôn tập trước kì thi đại học cao đằng Trịnh Văn Bé Ba

Bài viết hệ thống các phương pháp giải thường gặp cho các bài toán chứng minh bất đằng thức, cực trị ở câp độ đề thi tuyển sinh đạo học, cao đẳng. Thông qua 15 bài toán được chọn lọc và trình bày bằng powerpoint nhằm giúp các em học sinh ôn tập, hệ thống nhanh dạng toán bất đẳng thức. Hi vọng giúp ích được phần nào cho quá trình ôn tập của các em học sinh cuối cấp đang gần kề các kì th...

5 giải toán hình không gian trong đề thi đại học bằng pp tọa độ Huỳnh Quốc Hào

Giải toán hình học không gian trong đề thi TSĐH bằng phương pháp tọa độ

6 Khai thác một bất đẳng thức quen thuộc Huỳnh Quốc Hào + Nguyễn Minh Hoàn 10 T

khai thác bất đẳng thức Cauchy cộng mẫu số để chứng minh một số bất đẳng thức trong tlgk chuyên toán 10

hoang le kha download
7 BÀI TOÁN GIAO ĐIỂM CỦA HAI ĐỒ THỊ VÀ ỨNG DỤNG ĐỂ BIỆN LUẬN SỐ NGHIỆM CỦA PHƯƠNG TRÌNH Trịnh Văn Bé Ba

bài viết phân tích một số bài toán về giao điểm của hai đồ thị và ứng dụng để biện luận số nghiệm của phương trình, đây là dạng toán thường gặp trong các đề thi tốt nghiệp và đề thi tuyển sinh vào đại học.

8 Ôn tập toán bằng bản đồ tư duy Trịnh Văn Bé Ba

Một số hình ảnh dùng bản đồ tư duy vẽ bằng tay để thiết kế nội dung ôn tập theo từng chủ đề môn toán. Có thể thiết kế bằng phần mềm mindmap. Đây chỉ là một cách gợi ý ôn tập nhằm giúp Hs tự thiết kế sơ đồ ôn tạp tích cực, hiệu quả.

9 Chứng minh các đẳng thức tổ hợp bằng tích phân Huỳnh Quốc Hào

Bài viết trình bày một cách chứng minh các đẳng thức tổ hợp bằng phương pháp lấy tích phân 2 vế của đẳng thức rồi chọn giá trị thích hợp cho biến số suy ra đẳng thức cần chứng minh

10 Chứng minh các đẳng thức tổ hợp bằng đạo hàm Huỳnh Quốc Hào

Bài viết trình bày một cách chứng minh một đẳng thức chứa các công thức tổ hợp bằng đạo hàm.

11 Giải phương trình bằng cách nhân lượng liên hợp Huỳnh Quốc Hào

Bài viết trình bày một phương pháp giải phương trình vô tỉ là nhân lượng liên hợp, từ đó quy về phương trình dạng tích.

12 Cách giải một dạng phương trình vô tỉ Nguyễn Thành Bửu

Cách giải một dạng phương trình vô tỉ trong các đề thi Đại học - Cao đẳng