Tổ Tiếng Pháp >> Chuyên đề
Từ khóa:
STTTiêu đềGiáo viên thực hiệnMô tảXem chi tiết
1 Phương pháp học tốt kỹ năng nói tiếng pháp Trần Vi Hạ

Mục đích của việc học ngoại ngữ là để có khả năng giao tiếp với người nước ngoài một cách nhuần nhuyễn. Vì vậy nói là một trong số những kỹ năng quan trọng nhất, nó đòi hỏi người học phải thường xuyên luyện tập trao dồi trong quá trình học tập,phải có sự đầu tư hợp lý về thời gian và công sức.

hoang le kha download
2 Chữ DES trong tiếng Pháp Từ Thị Mộng Lương

Chữ DES trong tiếng Pháp!

hoang le kha download

Họp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Sáng ngày 20/11/2019, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã có buổi họp mặt ấm áp. Đến dự buổi họp mặt có các đại biểu đến từ tỉnh Tây Ninh cùng các nhà tài trợ và toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh của trường.

Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam"

Sáng ngày 04/11/2019, tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, tổ chuyên môn Lịch Sử - Địa đã chủ trì tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam”

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2019-2020

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2019-2020.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2018-2019

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2018-2019.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2017-2018

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2017-2018.