Tổ Văn >> Chuyên đề
Từ khóa:
STTTiêu đềGiáo viên thực hiệnMô tảXem chi tiết
1 Nỗi nhớ người yêu trong ca dao Việt Nam Phạm Văn Mai

Những ai tìm hiểu về ca dao Việt Nam, cũng điều nhận thấy rằng trong cái vốn văn học dân gian giàu có ấy, những câu ca dao về tình yêu là những câu hay nhất, gợi cảm nhất về nội dung và nghệ thuật,vì đã phản  ảnh những tình cảm chân thật,trong sáng của người bình dân. Và trong tình yêu nồng thắm của họ, nỗi nhớ mong là một biểu hiện tha thiết,được nói ra bằng những lời đẹp đẽ,xuất phát từ đáy lòng  của họ

hoang le kha download
2 VÀI SUY NGHĨ VỀ DẤU CÂU TRONG VĂN BẢN VĂN HỌC Châu Ngọc Điệp

  Trong lời nói hàng ngày, để người nghe hiểu được rõ ràng, mạch lạc điều chúng ta muốn nói, ngoài việc dùng từ đặt câu chính xác, người nói cần phải ngừng, nghỉ, lên giọng, hạ giọng phù hợp với nội dung biểu đạt. 

hoang le kha download
3 CÁ TÍNH SÁNG TẠO CỦA NHÀ THƠ NGUYỄN BÍNH Võ Thị Mười

 Nói đến cá tính sáng tạo của nhà văn là nói đến một loại  “thước đo nghệ thuật'” (Khrapchenkô), bởi  “người nghệ sĩ đích thực, người nghệ sĩ có tài năng bao giờ cũng mang đến cho đời một cái gì mới, một cái gì riêng biệt chưa từng có. 

hoang le kha download
4 Ngôn ngữ và những đặc trưng văn hóa ngôn ngữ Nguyễn Thị Ngọc Hân

 Mỗi dân tộc sinh ra trên thế giới đều có một truyền thống văn hóa riêng, tạo thành cái gọi là bản sắc văn hóa - dân tộc.

hoang le kha download
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Họp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

thpt chuyen hoang le kha

Sáng ngày 20/11/2019, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã có buổi họp mặt ấm áp. Đến dự buổi họp mặt có các đại biểu đến từ tỉnh Tây Ninh cùng các nhà tài trợ và toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh của trường.

Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam"

thpt chuyen hoang le kha

Sáng ngày 04/11/2019, tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, tổ chuyên môn Lịch Sử - Địa đã chủ trì tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Hồ Chí Minh và biển đảo Việt Nam”

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2019-2020

thpt chuyen hoang le kha

 Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2019-2020.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2018-2019

thpt chuyen hoang le kha

 

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2018-2019.

Hoạt động của Chi hội Khuyến học năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2017-2018.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 6
Lượt viếng thăm: 2762509