Tổ Văn >> Chuyên đề
Từ khóa:
STTTiêu đềGiáo viên thực hiệnMô tảXem chi tiết
1 Nỗi nhớ người yêu trong ca dao Việt Nam Phạm Văn Mai

Những ai tìm hiểu về ca dao Việt Nam, cũng điều nhận thấy rằng trong cái vốn văn học dân gian giàu có ấy, những câu ca dao về tình yêu là những câu hay nhất, gợi cảm nhất về nội dung và nghệ thuật,vì đã phản  ảnh những tình cảm chân thật,trong sáng của người bình dân. Và trong tình yêu nồng thắm của họ, nỗi nhớ mong là một biểu hiện tha thiết,được nói ra bằng những lời đẹp đẽ,xuất phát từ đáy lòng  của họ

hoang le kha download
2 VÀI SUY NGHĨ VỀ DẤU CÂU TRONG VĂN BẢN VĂN HỌC Châu Ngọc Điệp

  Trong lời nói hàng ngày, để người nghe hiểu được rõ ràng, mạch lạc điều chúng ta muốn nói, ngoài việc dùng từ đặt câu chính xác, người nói cần phải ngừng, nghỉ, lên giọng, hạ giọng phù hợp với nội dung biểu đạt. 

hoang le kha download
3 CÁ TÍNH SÁNG TẠO CỦA NHÀ THƠ NGUYỄN BÍNH Võ Thị Mười

 Nói đến cá tính sáng tạo của nhà văn là nói đến một loại  “thước đo nghệ thuật'” (Khrapchenkô), bởi  “người nghệ sĩ đích thực, người nghệ sĩ có tài năng bao giờ cũng mang đến cho đời một cái gì mới, một cái gì riêng biệt chưa từng có. 

hoang le kha download
4 Ngôn ngữ và những đặc trưng văn hóa ngôn ngữ Nguyễn Thị Ngọc Hân

 Mỗi dân tộc sinh ra trên thế giới đều có một truyền thống văn hóa riêng, tạo thành cái gọi là bản sắc văn hóa - dân tộc.

hoang le kha download
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Tổng kết hoạt động ngoại khóa tháng 4/2018

thpt chuyen hoang le kha

Thiết thực chào mừng 43 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4, thầy trò Trường THPT chuyên HLK đã thực hiện một số công tác ngoại khóa như sau:

Những hoạt động chính của Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha 6 tuần đầu năm học 2017-2018

thpt chuyen hoang le kha

Trong 6 tuần đầu năm học, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới đạt nhiều thành tích.

Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

thpt chuyen hoang le kha

Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp với Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tôi yêu biển đảo Việt Nam”

 

Hoạt động của CH Khuyến học năm học 2016-2017

thpt chuyen hoang le kha

Chi hội Khuyến học Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, mạnh thường quân, cha mẹ học sinh đã giúp đỡ vào quỹ khuyến học của nhà trường năm học 2016-2017 và đầu năm học 2017-2018

Trường đạt thành tích cao tại Trại hè Phương Nam lần IV - Cà Mau

thpt chuyen hoang le kha

 Trại hè Phương Nam lần IV (2017) được tổ chức tại Cà Mau từ ngày 21 – 23/7. Hơn 800 cán bộ , giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực  Nam bộ đã tham dự.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 8
Lượt viếng thăm: 2468533